Lấy Áo Thun Sỉ Chợ Tân Bình – Bí kíp mua hàng rẻ và đẹp từ …

Mua áo thun sỉ chợ Tân Bình như thế nào để không bị nói thách giá và bị bắt nạt. Sau đây là một vài bí quyết được các dân buôn truyền tai nhau để có được mức giá rẻ nhất.

Chợ Tân bình ở đâu?

Chợ tân bình chợ đầu mối thời trang số 1 tại TPHCM

Chợ Tân Bình nằm ở trên đường Lý Thường Kiệt Quận Tân Bình. là một trong những nguồn lấy sỉ áo thun nữ được nhiều tiểu thương và các hộ kinh doanh thời trang tại TPHCM và các tỉnh lân cận đến lấy hàng. Chợ là điểm tập trung hàng của rất nhiều các xưởng may trên địa bàn TPHCM.

Chính vì vậy, các sạp quần áo tại chợ Tân Bình luôn đầy ắp, từ hàng trong nước đến hàng của nước ngoài. Các chủ sạp thời trang ở đây cũng rất nhạy bén và bắt nhịp xu hướng. Theo chúng tôi tìm hiểu thì hầu hết các trend xu hướng thời trang trên mạng có, ở chợ Tân Bình đều có bán.

Ai thường lấy áo thun sỉ chợ Tân Bình

Các sản phẩm tại chợ Tân Bình chủ yếu phục vụ nhóm đối tượng khách hàng bình dân, có thu nhập trung bình. Có một số sạp cũng bán sỉ các mặt hàng nhập khẩu tuy nhiên số lượng ít. Chính vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc muốn lấy sản phẩm về để khuyến mãi hoặc sản phẩm phụ có thể ghé thăm nơi đây.

Mua sỉ áo thun ở chợ tân bình

Áo thun sỉ chợ Tân Bình có giá bao nhiêu?

Tùy vào sản phẩm và đối tượng khách hàng mà giá sản phẩm có sự dao động nhất định đối với sản phẩm áo thun thường từ 45k-50k. Không có mức giá chung cho từng mặt hàng. Tuy nhiên theo tìm hiểu thì các mức giá tại chợ thường cao hơn so với giá trị thật.

Vì vậy, khi mua hàng bạn có thể trả giá thấp hơn khoảng 20% so với giá mà các chủ hàng đưa ra để được giá tốt nhất.

Cách lấy Áo Thun Sỉ Chợ Tân Bình

Được biết đến là chợ mua sỉ áo thun nữ và các mặt hàng thời trang giá mềm. Tuy nhiên, không ít người khi đến mua hàng tại đây bị các tiểu thương tại đây hét giá và bắt nạt. Khiến cho đi lòng vòng quanh chợ mà vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm nào tốt. Một số bước cần chuẩn bị trước khi đi mua áo thun sỉ chợ tân bình.

Bước 1: Chuẩn bị

Đầu tiên khi đi mua áo thun sỉ chợ Tân Bình bạn cần biết được mình mua loại áo gì? mức giá khoảng bao nhiêu. Đối tượng khách hàng của mình ra sao, mẫu mã thế nào. Tránh việc đến nơi đi cà ngơ, nhìn xung quanh là dễ bị bắt nạt lắm nhé.

Theo kinh nghiệm của dân buôn, nếu bạn là người mới. Nên đi 2 người bạn có thể tìm cho mình một người sành về buôn bán, đi đông thì sẽ có lợi thế hơn đúng không nào. Người tung kẻ hứng chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm giá tốt.

Bước 2: Kiểm Tra Kỹ Chất Lượng Sản Phẩm

Tại Chợ Tân Bình các sản phẩm lấy sỉ đều được lấy theo lô, theo thùng không hiếm có shop nào cho bạn đổi lại sau khi mang về nhà. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng nguồn hàng, nên tìm kiếm sạp nào đông và uy tín. Bởi ở đây các mặt hàng cao cấp được pha lẫn với hàng kém chất lượng hàng thùng là một điều hết sức bình thường.

Bước 3: Thượng lượng về giá.

Mặc dù mua áo thun sỉ chợ Tân Bình giá mềm rồi tuy nhiên nếu có thêm một chút kinh nghiệm về đàm phán bạn sẽ lấy được giá còn tốt hơn rất nhiều. Chúng ta đàm phán giá chứ không phải kỳ kèo và so giá nhé các bạn.

Thương lượng về giá giúp bạn mua được áo thun giá sỉ tốt mà chất lượng

Để thượng lượng giá thành công, bạn nên dắt theo một vài người có kinh nghiệm. Họ sẽ biết được giá của sản phẩm này có đúng hay không, chất lượng có ngang với mức giá đưa ra. Ngoài ra khi bạn đi 2 người bạn cũng sẽ không bị một số tiểu thương bắt nạt, hét giá khi thấy bạn lơ tơ mơ.

Theo kinh nghiệm của một số dân buôn thì các mặt hàng tại chợ Tân Bình nếu khéo léo bạn có thể thương lượng giá thấp hơn khoảng từ 20-30% giá niêm yết. Ngoài ra còn có chính sách ưu đãi mà có thể người bán chưa nói với bạn.

Bước 4: Kiểm tra lỗi trước khi rời chợ.

Như đã nói ở trên, khi kiểm tra nguồn hàng và chất lượng sản phẩm khi mua áo thun sỉ tại chợ Tân Bình. Bạn cần kiểm tra kỹ về chất lượng, đường may, chất lượng in ấn. Tránh tình trạng mua phải hàng bị lỗi không đổi được. Hoặc thương lượng với chủ sạp về chất lượng sản phẩm có chính sách đổi trả hay không.

Trên đây là 4 bước cơ bản khi mua áo thun sỉ chợ Tân Bình, bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua sỉ áo thun, áo kiểu, áo croptop giá rẻ tận gốc tại các xưởng sản xuất mà không phải qua trung gian khiến chi phí nhập hàng tăng lên.

Bạn có thể tìm đến Xưởng May Sỉ, một trong những xưởng chuyên sỉ áo thun tại TPHCM. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về mẫu mã, sản phẩm sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, Xưởng May Sỉ còn nhận may gia công cho các shop thời trang hoặc các bạn kinh doanh online lấy số lượng ít.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *