Tại Xưởng May Sỉ luôn có các quy trình và quy chuẩn đối với các sản phẩm. Các sản phẩm tại xưởng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ chất liệu sản phẩm, quy trình cắt may và in ấn. Nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp chất lượng và yêu cầu với giá thành phù hợp nhất.

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất và may gia công các sản phẩm chúng tôi cũng sẽ không khỏi mắc những lỗi. Dẫn đến sản phẩm không được đúng với chất lượng. Gây ảnh hưởng đến quý khách hàng và uy tín của Xưởng May Sỉ. Đó là điều mà chúng tôi không hề mong muốn.

Vậy nên, nếu khách hàng gặp phải các trường hợp sản phẩm bị lỗi. Chúng tôi kính mong khách hàng thông cảm và không nên lo lắng. Hãy điện thoại hoặc gửi thông tin hình ảnh sản phẩm lỗi qua zalo của chúng tôi. Nhân viên xưởng may sỉ sẽ đáp ứng đổi trả cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Chính sách đổi trả của Xưởng May Sỉ.

Đối với hàng lỗi, hàng bị size kích thước quý khách hàng sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Trong trường hợp sản phẩm hết hàng quý khách hàng có thể lựa chọn đổi sang sản phẩm khác hoặc hoàn lại tiền sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm phải còn nguyên team, mác, chưa qua sử dụng

Xưởng sẽ chịu chi phí vận chuyển đối với sản phẩm bị lỗi