Lấy chữ tín làm gốc, chất lượng là niềm tin của quý đối tác dành cho chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu và luôn coi trọng sự tín nhiệm của quý đối tác đã trao cho. Xưởng May Sỉ luôn có chính sách bán hàng và tuân thủ nghiêm ngặt chính sách tạo sự chuyên nghiệp và thông suốt trong suốt quá trình vận hành.

Đến với xưởng may sỉ bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về chất liệu cũng như mẫu mã của sản phẩm bởi nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Chúng tôi với 6 năm trong lĩnh vực chuyên sản xuất và may gia công áo thun, áo kiểu, áo croptop nữ. Nhận đặt hàng theo yêu cầu và cung cấp sỉ lẻ cho các shop thời trang trên địa bàn TPHCM và các tiểu thương tại các chợ đầu mối như An Đông, Tân Bình, Hạnh Thông Tây, Chợ Lớn… Tự hào là nhà cung cấp sỉ áo thun được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Để phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo và thuận lợi nhất. Chúng tôi có các chính sách và quy trình chung dành cho các đối tác đặc biệt là những khách hàng mới. Nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng hiểu hơn về Xưởng May Sỉ

I. Chính sách bán hàng chung

Chính sách bán sỉ:

Tất cả các khách hàng đến với Xưởng May Sỉ lần đầu chỉ cần lấy từ 5 sản phẩm trở đi sẽ được tính với giá sỉ. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu sản phẩn, kích thước… chỉ cần đủ 5 sản phẩm là sẽ được tính giá sỉ

Gía sỉ của sản phẩm sẽ được công khai trên website cùng với giá bán lẻ được khuyến nghị tại website của Xưởng May Sỉ để khách hàng có thể tham khảo.

Ngoài ra, nếu khách hàng lấy sản phẩm từ 30 chiếc trở lên sẽ được chiết khấu theo mức quy định tại bảng giá chiết khấu mà xưởng may sỉ đưa ra.

Chính sách đặt hàng may gia công theo yêu cầu:

Nhằm giúp cho quý khách hàng có thể chủ động về nguồn hàng và mẫu mã sản phẩm cũng như chi phí. Xưởng May Sỉ nhận may gia công theo yêu cầu cho các shop thời trang, khách hàng buôn bán sỉ tại chợ, bán hàng online…

Chỉ cần đặt đơn hàng từ 100 sản phẩm trở lên quý khách hàng sẽ được tính với giá may gia công giúp giảm chi phí nhập hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thiết kế có sẵn tại website của chúng tôi hoặc có sẵn mẫu thiết kế. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và báo giá cho khách hàng.

Số lượng đơn hàng càng nhiều giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ.

Quy trình mua hàng tại Xưởng May Sỉ.

Đối với khách mua sỉ.

Bước 1: Đặt hàng

Đặt mua trực tiếp sản phẩm:

Qúy khách hàng có thể đến và đặt hàng trực tiếp tại xưởng may sỉ tại địa chỉ 80/41 Đường Số 12, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân.

Đặt hàng online trên website hoặc zalo của Xưởng May Sỉ

Bước 2: Chọn mẫu sản phẩm trên website và đặt hàng, nhân viên của Xưởng May Sỉ sẽ gọi điện lại xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Khách hàng sẽ chuyển khoản cho chúng tôi.

Bước 4. Nhân viên xác nhận đơn hàng, báo thời gian giao hàng cho quý khách.

Đối với đối tác may gia công theo yêu cầu:

Đặt Hàng Trực tiếp:

Nếu quý khách hàng ở tại TPHCM, mời khách hàng đến địa chỉ 80/41 Đường Số 12, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân để tham quan và đặt hàng. Nhân viên của xưởng may sỉ sẽ tư vấn nhiệt tình.

Đặt Hàng Online:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng bao gồm các thông tin mẫu sản phẩm (có sẵn trên web hoặc mẫu từ khách hàng), chất liệu sản phẩm, số lượng sản phẩm.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

Bước 3: Gặp trực tiếp khách hàng ký biên bản hợp đồng hoặc ghi nhớ. Thông báo thời gian giao hàng

Bước 4: Khách hàng vui lòng thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng

Bước 5: Giao hàng

Chính sách thanh toán

Thanh toán trực tiếp:

Xưởng May Sỉ xin kính mời quý khách hàng trực tiếp địa chỉ của Xưởng May Sỉ để tham quan, nhằm giúp chúng tôi có thể hiểu khách hàng nhiều hơn. Cũng như tìm hiểu và chất lượng, mẫu mã sản phẩm tại xưởng. Qúy khách vui lòng thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc online.

Đối với khách hàng ở tỉnh hoặc khách hàng bận công việc không thể đến trực tiếp với Xưởng May Sỉ. Qúy khách vui lòng lựa chọn sản phẩm tại website hoặc zalo. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và báo giá. Khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.